Làm thế nào để trở thành người giàu Kinh doanh và kiếm tiền

Mặc dù tôi không phải là một tỷ phú nhưng tôi vẫn quản lý để tăng thu nhập hàng tháng của tôi 6,5 lần 13 lần 16 lần trong vài năm qua.

Ngày đăng: 18-07-2015

2,991 lượt xem

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI GIÀU KINH DOANH VÀ KIẾM TIỀN

 

Mặc dù tôi không phải là một tỷ phú nhưng tôi vẫn quản lý để tăng thu nhập hàng tháng của tôi 6,5 lần 13 lần 16 lần trong vài năm qua.

 

Làm các phép tính đơn giản cho thấy rằng nếu tôi tiếp tục lên tỷ lệ này, tôi sẽ trở thành một tỷ phú trước tuổi bốn mươi. Chắc chắn tôi sẽ không yêu cầu bạn phải mua một vé xổ số cũng sẽ hỏi bạn để kết hôn với một người vợ giàu có nhưng thay vào đó tôi sẽ cho bạn biết chính xác những gì tôi đã làm để có được điều này 6,5 lần 13 lần 16 lần tăng thu nhập trong một khoảng thời gian ngắn như vậy.

Học cách kinh doanh làm giàu để trở nên giàu có
Học cách kinh doanh làm giàu để trở nên giàu có

 

Làm thế nào để trở thành người giàu?

Nếu bạn muốn trở nên giàu có thì bạn nên có một mong muốn cháy bỏng để trở nên giàu có. chỉ cần hỏi mình những câu hỏi để biết liệu bạn có như vậy một mong muốn cháy bỏng hay không.

 

Tôi có hình ảnh rõ ràng về tinh thần của chiếc xe trong tương lai và căn nhà tương lai mà tôi muốn mua?

 

Tôi đã làm tất cả mọi thứ để làm tăng thu nhập của tôi? Tôi đã làm hết sức mình, chiến đấu hết mình, ngủ ít, cố gắng làm điều mới mỗi ngày hoặc là tôi không quan tâm?

 

Nhiều người muốn trở nên giàu có nhưng họ không "muốn" để trở nên giàu có. Từ muốn - đại diện cho khát vọng cháy bỏng này sẽ thúc đẩy bạn đi sau khi mục tiêu của bạn.

 

Nếu bạn thực sự "muốn" để trở nên giàu có thì bạn nên ngủ ít hơn, làm việc nhiều hơn, phải đối mặt với nỗi sợ hãi của mình, chấp nhận rủi ro, hy sinh tất cả mọi thứ và thử thách mà đứng theo cách của bạn. Chỉ sau đó bạn sẽ trở nên giàu có.

 

Giả sử bạn đã không ăn trong ba ngày, nhu cầu của bạn cho thực phẩm như thế nào? Điều gì nếu bạn có để chống lại một con thú để có được thực phẩm? Bạn sẽ làm điều đó? Tất nhiên bạn sẽ và đây chính là loại tinh thần bạn cần để trở nên giàu có.

Tất cả những người trở nên giàu có từng nghĩ cùng một cách và tuyên bố này tóm tắt cách suy nghĩ của họ.

"Tôi sẽ không nghỉ ngơi cho đến khi tôi trở thành người giàu, khác, tôi sẽ tiếp tục cố gắng mãi mãi".

Nếu bạn muốn trở nên giàu có thì bạn nên có một mong muốn cháy bỏng để trở nên giàu có
Nếu bạn muốn trở nên giàu có thì bạn nên có một
mong muốn cháy bỏng để trở nên giàu có

 

Kiến thức và trở nên giàu

Tôi tạo ra lợi nhuận từ các nguồn khác nhau, đầu tư vào thị trường chứng khoán, hoạt động kinh doanh đào tạo của tôi và thông qua trang web này (www.imgroup.vn). Khi kiểm tra các nguồn thu nhập của bạn sẽ nhận thấy rằng chúng phụ thuộc vào việc bán kiến ​​thức (như kinh doanh đào tạo) hoặc bằng cách sử dụng kiến ​​thức để nhận được tiền từ những người thiếu kiến ​​thức (làm cho lợi nhuận từ thương nhân thiếu kinh nghiệm thông qua thị trường chứng khoán).

Hãy hành động ngay công việc kinh doanh của bạn, bạn sẽ giàu có nếu thực hiện mục tiêu với cam kết 100% năng lượng
Hãy hành động ngay công việc kinh doanh của bạn, bạn sẽ giàu có nếu thực hiện mục tiêu với cam kết 100% năng lượng

 

Nếu tôi không biết gì về kinh doanh, kinh tế và kế toán tôi sẽ bị mất tiền trong thị trường chứng khoán và nếu tôi không nghiên cứu tâm lý học cho 10 năm, tôi sẽ không có được việc kiếm tiền từ các doanh nghiệp đào tạo cũng không phải từ imgroup.

 

Để làm cho câu chuyện dài kiến ​​thức ngắn không chỉ là sức mạnh, kiến ​​thức là tiền. Đầu tư vào chính mình nhiều như bạn có thể. Tiếp tục học tập, có các khóa học, tham dự các phiên họp và đọc nhiều như bạn có thể.

 

Và hãy nhớ rằng các quy tắc đơn giản; kiến thức có thể được bán trực tiếp cho tiền hoặc sử dụng gián tiếp mang tiền từ các nguồn khác. (Giống như đầu tư vào thị trường chứng khoán). Ngay cả những tên trộm sử dụng kiến ​​thức, ông biết làm thế nào để mở tủ quần áo và tủ khóa, ông biết làm thế nào để lẻn được chú ý và ông biết con đường ông phải mất không để bị bắt. Tôi không yêu cầu bạn để trở thành một tên trộm :) nhưng biết rằng ai là người kiếm tiền là làm cho nó vì ông có một số loại kiến ​​thức.

Chăm chỉ học tập các kiến thức và tự tin rằng bạn trở nên giàu có
Chăm chỉ học tập các kiến thức và tự tin rằng bạn trở nên giàu có

 

Chi tiêu ít hơn và trở thành giàu

Tiền đã có nghĩa là để được chi tiêu phải không? Có các khóa học nhưng tiền không có nghĩa là để được lãng phí. một số người chi tiêu nhiều tiền trong khi những người khác lãng phí nó. Nếu bạn tiêu tiền vào thức ăn khi bạn cảm thấy đói sau đó nó OK nhưng nếu bạn dành tiền vào thuốc lá sau đó kết quả là bạn bắt đầu chi tiêu nhiều tiền hơn vào dịch vụ chăm sóc sức khỏe sau đó biết rằng bạn đang lãng phí tiền của bạn.

Làm thế nào để trở nên giàu có từ việc kinh doanh
Làm thế nào để trở nên giàu có từ việc kinh doanh

Các phương trình rất đơn giản, đầu vào - đầu ra =  tăng, giảm tài sản

Dừng lại ngay việc lãng phí tiền của bạn bằng cách chỉ mua những gì cần thiết sau đó sử dụng tiền mà bạn đã lại để đầu tư ở một nơi khác. Nếu bạn quản lý để làm như vậy bạn sẽ thấy rằng mỗi năm thu nhập của bạn tăng lên bởi vì bạn đang đầu tư nhiều tiền hơn.

 

Học cách kinh doanh miễn phí

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot