Làm thế nào để kinh doanh online

Bạn muốn trở thành CEO công ty của riêng mình, nhưng bạn đang loay hoay với số vốn ít ỏi, không có cách để giải quyết vấn đề. Bạn phải làm sao? Vậy bạn hãy thử tìm hiểu việc kinh doanh online?

Ngày đăng: 01-03-2017

1,820 lượt xem

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KINH DOANH ONLINE

Bạn muốn trở thành CEO công ty của riêng mình, nhưng bạn đang loay hoay với số vốn ít ỏi, không có cách để giải quyết vấn đề. Bạn phải làm sao? Vậy bạn hãy thử tìm hiểu việc kinh doanh online?

Bắt đầu kinh doanh online là tương tự như bắt đầu từ một cửa hàng gạch và vữa. Bạn sẽ lập kế hoạch kinh doanh của bạn, tổ chức tài trợ của bạn, tạo ra sản phẩm của bạn, và nhận được để làm việc. Nhưng, có những khía cạnh độc đáo của chạy online chỉ kinh doanh mà những doanh nhân cần phải xem xét.

4 bước để kinh doanh online hiệu quả

1. Lập kế hoạch kinh doanh của bạn

Giống như bất kỳ doanh nghiệp, bạn sẽ cần có một kế hoạch. Quá trình lập kế hoạch của bạn nên bao gồm phân tích kỹ lưỡng thị trường, kế hoạch làm thế nào bạn sẽ tài trợ cho sản xuất sản phẩm, và có lẽ một phân tích SWOT: Strengths (Điểm mạnh), Weaknesses (Điểm yếu), Opportunities (Cơ hội) và Threats (Thách thức) để bắt đầu quá trình lập kế hoạch của bạn.


2. Viết kế hoạch kinh doanh của bạn

Một khi bạn đã thực hiện một chút về kế hoạch sơ bộ, đó là thời gian để viết kế hoạch kinh doanh của bạn. Trừ khi bạn đang xin tài trợ từ các ngân hàng, nhà đầu tư, hoặc có một "tương tự kế hoạch kinh doanh sự kiện" sắp tới, bạn nên gắn bó với kế hoạch.


3. Đăng ký tên miền của bạn và thiết lập trang web của bạn

Nếu bạn đã chọn để thiết lập các trang web thương mại điện tử của riêng bạn bên ngoài của một nền tảng, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng tên miền của bạn được lựa chọn có sẵn và sẵn sàng để sử dụng. Một khi bạn đã bảo đảm nó, quá trình thiết lập trang web kinh doanh của bạn bắt đầu. Bạn có thể chọn để thuê ngoài này cho một người chuyên nghiệp, hoặc tự làm nó với hướng dẫn tiện dụng của chúng tôi.

 

4. Làm cho nó hợp pháp

Để thực hiện kinh doanh đúng luật,  bán hàng online  cũng như các hoạt động kinh doanh khác, trước hết chủ thể kinh doanh cần phải xem xét mô hình kinh doanh của mình có bắt buộc đăng ký hay không. Theo quy định hiện hành, không bắt buộc đăng ký kinh doanh đối với “cá nhân hoạt động thương mại một cách độc lập, thường xuyên”.

 

 

Học cách kinh doanh miễn phí

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot