Làm sao để làm giàu, trở thành triệu phú trước 30 tuổi

Làm sao để làm giàu là câu hỏi mà rất nhiều người trẻ tìm kiếm và mong muốn tìm ra con đường làm giàu từ chính bản thân mình. Dưới đây là 10 bước mà sẽ đảm bảo bạn sẽ trở thành một triệu phú 30.

Ngày đăng: 24-06-2015

12,519 lượt xem

Dưới đây là 10 bước mà sẽ đảm bảo bạn sẽ trở thành một triệu phú 30.

 

1. Thực hiện theo dõi dòng tiền của bạn. Trong môi trường kinh tế hiện nay, bạn không thể lưu theo cách của bạn để tình trạng triệu phú. Bước đầu tiên là tập trung vào việc tăng thu nhập của bạn trong từng bước và lặp đi lặp lại mà. Thu nhập của tôi là 3.000 USD một tháng và chín năm sau đó nó đã được $ 20.000 một tháng. Bắt đầu theo dõi tiền và nó sẽ buộc bạn phải kiểm soát doanh thu và nhìn thấy cơ hội.

 

2. Tôi đã không mua đồng hồ cao cấp đầu tiên của tôi hoặc xe cho đến các doanh nghiệp và đầu tư của tôi đang tạo ra nhiều dòng thu nhập an toàn. Tôi vẫn lái một chiếc Toyota Camry khi tôi đã trở thành một triệu phú. Được biết đến với phong cách làm việc của bạn, không phải là đồ rẻ tiền mà bạn mua.

Làm sao để làm giàu một cách đúng đắn?
Làm sao để làm giàu một cách đúng đắn?

 

3. Tiết kiệm để đầu tư. Lý do duy nhất để tiết kiệm tiền là để đầu tư nó. Đặt tiền tiết kiệm của bạn vào bảo đảm, không động chạm gì vào khoản tài khoản này. Không bao giờ sử dụng các tài khoản này cho bất cứ điều gì, thậm chí không phải là một trường hợp khẩn cấp. Điều này sẽ buộc bạn phải tiếp tục theo bước một (tăng thu nhập). Cho đến ngày nay, ít nhất hai lần một năm, tôi đã phá vỡ bởi vì tôi luôn đầu tư thặng dư cho nưhxng dự án kinh doanh của mình.

 

4. Tránh nợ nần nếu điều đó không giúp bạn kiếm thêm tiền. Làm ra một quy tắc mà bạn không bao giờ sử dụng nợ đó sẽ không giúp bạn kiếm tiền. Tôi đã vay mượn tiền cho một chiếc xe chỉ vì tôi biết nó có thể làm tăng thu nhập của tôi. Người giàu sử dụng nợ để tận dụng các khoản đầu tư và phát triển các dòng tiền. Người nghèo sử dụng nợ để mua những thứ mà làm cho dân giàu phong phú hơn.


Người giàu sử dụng nợ để tận dụng các khoản đầu tư và phát triển các dòng tiền để nhanh chóng làm giàu
Người giàu sử dụng nợ để tận dụng các khoản đầu tư và phát triển các dòng tiền để nhanh chóng làm giàu

 

5. Đối xử với tiền như một người tình ghen tuông. Hàng triệu muốn cho tự do tài chính, nhưng chỉ những người mà làm cho nó một ưu tiên có hàng triệu. Để làm cho sự giàu có ở lại, bạn sẽ phải làm cho nó trở thành một sự ưu tiên. Tiền là giống như một người tình ghen tuông. Bỏ qua nó và nó sẽ bỏ qua bạn, hoặc tệ hơn, nó sẽ để lại cho bạn cho một người làm cho nó một sự ưu tiên.

 

6. Đồng Tiền không ngủ. Tiền không biết về đồng hồ, lịch trình hoặc ngày lễ. Đồng tiền nhắc nhở mọi người rằng có một nguyên tắc làm việc tuyệt vời. Khi tôi 26 tuổi, tôi là trong bán lẻ và các cửa hàng tôi làm việc ở khép kín lúc 07:00, Hầu hết các lần bạn có thể tìm thấy tôi ở đó lúc 11 giờ làm việc bán thêm. Không bao giờ cố gắng để là người thông minh hay may mắn nhất - chỉ cần đảm bảo rằng bạn gia công tất cả mọi người.

 

7. Nghèo làm cho không có ý nghĩa. Loại bỏ bất kỳ và tất cả những ý tưởng đó là người nghèo nào đó là OK. Bill Gates đã nói: "Nếu bạn đang sinh nghèo, nó không phải là lỗi của bạn. Nhưng nếu bạn chết nghèo, đó là sai lầm của bạn."

8. Lấy một người cố vấn triệu phú. Hầu hết chúng ta đã được đưa lên tầng lớp trung lưu hoặc nghèo và sau đó giữ mình đến giới hạn và ý tưởng của nhóm đó. Tôi đã nghiên cứu các triệu phú để lặp lại những gì họ đã làm. Nhận riêng của người thầy triệu phú cá nhân của bạn và nghiên cứu chúng. Hầu hết những người giàu rất hào phóng với kiến ​​thức của họ và các nguồn lực của họ.

 

Nếu bạn cứ mãi đặt câu hỏi “làm sao để làm giàu?” hãy tự lấy Bill Gates làm động lực để hành động: "Nếu bạn đang sinh nghèo, nó không phải là lỗi của bạn. Nhưng nếu bạn chết nghèo, đó là sai lầm của bạn."
Nếu bạn cứ mãi đặt câu hỏi “làm sao để làm giàu?” hãy tự lấy Bill Gates làm động lực để hành động: "Nếu bạn đang sinh nghèo, nó không phải là lỗi của bạn. Nhưng nếu bạn chết nghèo, đó là sai lầm của bạn."

 

9. Nhận tiền của bạn để làm việc nặng nhọc. Đầu tư là Chén Thánh trong việc trở thành một triệu phú và bạn sẽ kiếm được nhiều tiền ra đầu tư của bạn hơn so với công việc của bạn. Nếu bạn không có tiền dư thừa, bạn sẽ không làm cho các khoản đầu tư. Công ty thứ hai, tôi bắt đầu yêu cầu một khoản đầu tư $ 50,000. Công ty đó đã trả tiền cho tôi trở lại đó $ 50.000 mỗi tháng trong 10 năm qua. Đầu tư thứ ba của tôi trong lãnh vực bất động sản, nơi tôi bắt đầu với $ 350,000, một phần lớn giá trị ròng của tôi lúc đó. Tôi vẫn còn sở hữu tài sản mà hôm nay và nó vẫn tiếp tục cung cấp cho tôi với thu nhập. Đầu tư là lý do duy nhất để làm các bước khác, và tiền bạc của bạn phải làm việc cho bạn và làm nâng nặng của bạn.

 

10. Hãy đặt kế hoạch và nhắm vào $ 10 triệu, không phải là $ 1 triệu. Những sai lầm tài chính lớn nhất tôi đã thực hiện được không phải suy nghĩ đủ lớn. Tôi khuyến khích bạn đi hơn một triệu. Không thiếu tiền trên hành tinh này, chỉ thiếu người nghĩ đủ lớn.

 

Áp dụng những 10 bước trên và chúng sẽ làm bạn trở nên giàu có. Tránh các chương trình làm giàu nhanh chóng, có đạo đức, không bao giờ bỏ cuộc, và một khi bạn thực hiện nó, sẵn sàng giúp đỡ những người khác đạt được điều đó.

(Dịch: PTN, Nguồn: Báo Entrepreneur)

 

Học cách kinh doanh miễn phí

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot