Làm giàu từ 2 bàn tay trắng: kiếm tiền từ việc viết blog (phần 2)]

Kiếm sống sẽ không đến dễ dàng và nhanh chóng, nhưng đây là lời khuyên từ những người đã thành công khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng bằng việc viết blog mỗi ngày!

Ngày đăng: 15-09-2015

2,802 lượt xem

Viết ra mọi chủ đề mà bạn có kiến thức hoặc đam mê. Bạn sẽ có một thời gian dễ dàng hơn nhiều việc kiếm tiền từ một blog mà bạn quan tâm, chứ không phải cố gắng để viết nội dung bạn không thích bởi vì bạn nghĩ rằng nó sẽ làm cho tiền.
 

Làm giàu từ 2 bàn tay trắng: Kiếm tiền từ việc viết blog
Làm giàu từ 2 bàn tay trắng: Kiếm tiền từ việc viết blog

 

Hãy suy nghĩ về cách bạn muốn giúp đỡ mọi người. Trong khi bạn muốn biết vấn đề rộng của bạn, bạn cần phải tập trung chủ đề blog của bạn hạn hẹp hơn, Hãy tập trung vào mục đích rõ ràng. Dưới đây là một số ý tưởng cho cách mà blog của bạn có thể kết nối với khán giả dự định của bạn:

Dạy cái gì đó. Nếu bạn đam mê về một vấn đề cụ thể, và bạn có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đó, sau đó bạn có thể cung cấp kiến thức của bạn với cả những người mới đến chủ đề và những ai kinh nghiệm như bạn đang có.

Cung cấp những tin tức mới nhất và các xu hướng. Viết về những phát triển mới nhất liên quan tới chủ đề của bạn. Bạn muốn trở thành một người được xem như là người trong nội bộ cuối cùng để bạn có thể tiếp tục tăng lượng độc giả của blog của bạn.

Làm cho mọi người cười! Bạn có phải là người hài hước nhất bạn biết? Không có vấn đề gì khu vực chủ đề của bạn, bạn có thể trình bày những kinh nghiệm và suy nghĩ của bạn theo một cách hài hước thực sự sẽ cộng hưởng với mọi người.
 

Viết blog: làm giàu từ kiếm tiền online
Viết blog: làm giàu từ kiếm tiền online

[Đọc thêm: Khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng: kiếm tiền từ việc viết blog (phần 1)]

 

 

Truyền cảm hứng cho những người khác. Bạn đã vượt qua một trở ngại, chẳng hạn như là một căn bệnh nghiêm trọng hay một kinh nghiệm cuộc sống khó khăn? Bạn có muốn biến thách thức của bạn thành một cái gì đó sẽ truyền cảm hứng cho những người khác để khắc phục những vấn đề của họ? Nếu đó là trường hợp, sau đó hãy làm cho blog của bạn đầy cảm hứng.

Biết phân biệt những điều không đề cập đến ở trang Blog. Nơi làm việc của bạn, đồng nghiệp của bạn, các thành viên gia đình của bạn, vv.. có thể có một cái nhìn bi quan về bất cứ điều gì trên blog của bạn nếu nó thổi bí mật mở, chia sẻ thông tin bí mật, làm cho niềm vui của người bạn làm việc hoặc sống với, hoặc khiến cho người khác gặp rắc rối.

Biết giới hạn - kiểm tra với nơi làm việc của bạn là gì và không cho phép bằng cách viết blog cá nhân, hỏi bạn bè và gia đình của bạn trước khi đưa chúng vào bài viết của mình.

 

 >>> Click ngay khám phá bí mật hệ thống kinh doanh online nhỏ <<<

 

Học cách kinh doanh miễn phí

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot