Kinh nghiệm làm giàu: 13 Lời khuyên để mở một quán cà phê thành công (phần 2)

Bạn là một người có đam mê về kinh doanh cộng thêm niềm yêu thích những cốc cà phê thơm ngon, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm làm giàu từ tách cà phê đó cho bạn!

Ngày đăng: 15-07-2015

3,829 lượt xem

[Tiếp theo: Kinh nghiệm làm giàu:

13 Lời khuyên để mở một quán cà phê thành công (phần 1]

 

6. Tiết kiệm tiền cho các chi phí của riêng bạn

Ngoài chi phí khởi động, đừng quên rằng tất cả thời gian và năng lượng của bạn sẽ được dành cho việc kinh doanh mới của bạn, một doanh nghiệp có thể sẽ không được lợi nhuận cho khoảng sáu tháng.

 

Vì vậy, bạn hãy chắc chắn rằng bạn dành đủ tiền để trang trải các chi phí cá nhân của bạn cho ít nhất sáu tháng.

Mạnh dạn khởi nghiệp dù bạn lo lắng không có gì từ 2 bàn tay trắng
Mạnh dạn khởi nghiệp dù bạn lo lắng không có gì từ 2 bàn tay trắng

 

7. Cửa hàng xung quanh cho tất cả mọi thứ

Hầu hết thời gian của bạn sẽ được chi tiêu trong các giai đoạn lập kế hoạch và kinh phí. Trong khi bạn làm việc ra tài chính, giữ một danh sách hoặc bảng tính của tất cả những thứ bạn sẽ cần và so sánh giá cả. Hãy thử để có được ít nhất hai giá đối với từng mặt khi mua để đảm bảo bạn đang nhận được một thỏa thuận. Sử dụng internet để lợi thế của bạn và tìm kiếm giá tốt nhất trên tất cả mọi thứ từ ghế ngồi thoải mái với máy pha cà phê espresso.

 

8. Kết nối mạng internet phủ sóng

Sỡ hữu một địa điểm HOT và ly cà phê cao cấp sẽ chỉ giúp bạn có điể. Bạn cần vào mạng để duy trì một kết nối đến khu vực và thu hút nhiều khách hàng hơn. Bên cạnh đó, bạn nên tham gia vào một tổ chức ở địa phương như hiệp hội doanh nghiệp, hay một tổ chức từ thiện địa phương để mở rộng mối quan hệ của bạn ra bên ngoài

 

Muốn khởi nghiệp thành công, hãy ghi ra chi tiết kế hoạch của bạn
Muốn khởi nghiệp thành công, hãy ghi ra chi tiết kế hoạch của bạn

 

9. Bắt đầu tiếp thị trước khi bạn mở

Nếu bạn bắt đầu tiếp thị ngày bạn mở, bạn sẽ thua cuộc. Vào ngày mở cửa, bạn muốn mọi người hào hứng đi vào. Để làm điều đó, bạn cần phải bắt đầu tiếp thị một vài tháng trước khi bạn mở. Lựa chọn thị trường Giá cả phải chăng bao gồm:

 

 Tặng cà phê miễn phí cho các doanh nghiệp trong địa bàn nơi bạn ở với một tờ rơi phát huy ngày khai mạc.

 Thiết lập và sử dụng một số kênh truyền thông xã hội như facebook, email chẳng hạn. Đó là quảng cáo miễn phí.

 Hãy cho đi mẫu cà phê tại một vài sự kiện ở địa phương trước khi mở.

 Hãy thử một chiến dịch gửi thư trực tiếp : gửi phiếu giảm giá cho các cư dân địa phương.

 Hãy gọi tất cả mọi người, bao gồm cả các phương tiện truyền thông, nói cho họ biết về những kế hoạch của bạn để mở cửa hàng.

 

10. Không chỉ tập trung vào các nội thất của tòa nhà

Tất nhiên, bạn hãy tạo điểm nhấn mạnh từ tất cả các chi tiết nhỏ của cửa hàng của bạn, từ những gì các bức tranh treo trên tường để các hệ thống POS, bạn sẽ sử dụng, nhưng bạn cũng không nên bỏ bê bên ngoài cửa hàng của bạn, hãy chú trọng vào hình thức bên ngoài cửa hàng của bạn.

Khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng từ ý tưởng mở quán cà phê
Khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng từ ý tưởng mở quán cà phê

 

"Hãy chú ý đến cảnh quan, bảng chỉ dẫn, và sự xuất hiện bên ngoài, vì đó là điều đầu tiên mọi người nhìn thấy,"  Một số người quyết định có hay không để đi vào dựa trên ấn tượng đầu tiên của họ về việc xây dựng, lối kiến trúc thiết kế bên ngoài.

11. Có một thái độ tích cực

Giống như mọi doanh nghiệp, bạn sẽ phải đối mặt với thách thức để có được cửa hàng. Hãy giữ một thái độ tích cực khi mọi việc không diễn ra như ý của bạn là phải. Nếu bạn có thói quen giữ một thái độ lạc quan, bạn sẽ dễ dàng đối mặt và sẵn sàng đón nhận tất cả mọi đều tốt - xấu diễn ra.

Hãy lạc quan và tin tưởng rằng: 2 bàn tay trắng sẵn khởi nghiệp và thành công
Hãy lạc quan và tin tưởng rằng: 2 bàn tay trắng sẵn khởi nghiệp và thành công

 

12. Hãy thật chậm rãi khi thuê mướn nhân viên

Bạn cần giúp trông coi việc đăng ký, chờ đợi của khách hàng, và làm đồ uống, nhưng không nên thuê quá nhiều người. Tại sao bạn không thuê một vài người bạn, hay hàng xóm, những người sẽ tình nguyện để giúp bạn trong vài tuần đầu tiên. Rồi Dần dần, hãy mướn về nhân viên.

 

13. Hãy yêu cầu

Nó không quan trọng để thiết lập các tiêu chuẩn cao cho nhân viên, công việc của bạn, và không gian làm việc. Đó không phải là để nói rằng bạn nên quản lý nhân viên của bạn."


Bắt đầu từ một quán cà phê là công việc khó khăn, nhưng việc sở hữu một cửa hàng cà phê giống như một giấc mơ. Nếu niềm đam mê của bạn dẫn bạn mở cửa hàng riêng của bạn, hãy mạnh dạn và tự tin thực hiện mục tiêu đó với tất cả lòng nhiệt thành mà bạn có!

 

Học cách kinh doanh miễn phí

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot