Kinh nghiệm làm giàu: 13 Lời khuyên để mở một quán cà phê thành công (phần 1)

Bạn là một người có đam mê về kinh doanh cộng thêm niềm yêu thích bất tận những cốc cà phê thơm ngon, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm làm giàu từ tách cà phê đó cho bạn!

Ngày đăng: 14-07-2015

3,645 lượt xem

13 LỜI KHUYÊN ĐỂ MỞ MỘT QUÁN CÀ PHÊ THÀNH CÔNG (PHẦN 1)

 

1. Tạo một kế hoạch kinh doanh vững chắc

Một trong những bước nghiêm trọng đầu tiên bạn sẽ đi về hướng mở cửa hàng cà phê của bạn là tạo ra một kế hoạch kinh doanh. Điều này nêu ra chính xác những gì doanh nghiệp của bạn đang hoạt động, làm thế nào nó sẽ được lợi nhuận, xác định cơ sở khách hàng của bạn, tìm hiểu đối thủ cạnh tranh, kế hoạch phát triển và cung cấp các chiến lược xử lý sự cố, bạn nên cần giúp đạt được mục tiêu của mình.

 

Nhiều nhà doanh nghiệp chuyển sang kế hoạch kinh doanh mẫu này để được hướng dẫn. Cho dù bạn đang bắt đầu một chút cà phê và internet café hay một quán cà phê nhà, có một mẫu kế hoạch kinh doanh cho phù hợp với nhu cầu của quán cà phê của bạn là 1 điều hoàn toàn tuyệt vời, đúng không?

 

Kinh nghiệm làm giàu từ tách cà phê
Kinh nghiệm làm giàu từ tách cà phê

 

2. Hãy dành thời gian để tìm vị trí cho cửa hàng cà phê của bạn

Để thành công, bạn cần một vị trí tốt cho các cửa hàng cà phê của bạn. Bạn muốn một địa điểm nằm ở trung tâm, một nơi mà mọi người đã tụ tập, và không gian đó phục vụ cho tầm nhìn chiến lược của bạn.

 

3. Tạo một kế hoạch sàn

Một kế hoạch sàn rắn là rất quan trọng cho một quán cà phê. Bạn muốn khách hàng có không gian để tạo thành một đường, người lao động phải có các tài liệu mà họ cần trong tầm với để nhanh chóng làm cho cà phê, và một khu vực chỗ ngồi thật sự thoải mái. Nó sẽ mất một thời gian để sản xuất một kế hoạch sàn tốt, Wilson nói.

 

Bạn hãy tự đặt mình trong từng vai khác nhau để hiểu xem quán cà phê của bạn cần điều gì cho khách hàng: "Nếu bạn đang làm cho cà phê, những gì cần phải được gần bạn? Nếu bạn là khách hàng, làm những gì bạn muốn trong một khu vực chỗ ngồi? Hãy hình dung tất cả mọi thứ bạn có thể và bắt đầu đưa những ý tưởng trên giấy.

 

4. Thuê một nhân viên kế toán

Một trong những phần tốt nhất của lời khuyên Wilson cho biết ông có thể cung cấp một chủ cửa hàng cà phê mới là để mọi sổ sách của bạn cho một kế toán. Ngoài dành thời gian quý báu đi từ kinh doanh, có một số chuyên gia làm việc trong lợi của bạn.

 

Làm giàu không còn là điều khó tưởng nếu bạn có đủ đam mê với ý tưởng kinh doanh của mình
Làm giàu không còn là điều khó tưởng nếu bạn có đủ đam mê với ý tưởng kinh doanh của mình

 

"Bạn sẽ không được như khắc với bản thân như bạn đôi khi có thể cần phải được", Wilson nói. "Thêm vào đó, bạn sẽ làm cho các giả định rằng một kế toán sẽ không làm."

5. Nhận trợ giúp tài trợ

Trình bày một kế hoạch kinh doanh vững chắc cho gia đình và bạn bè của bạn và bạn có thể thu hút sự đầu tư của họ nếu bạn như kế hoạch bạn xây dựng bao lâu nay đủ sức thuyết phục, bạn có thể dễ dàng yêu cầu họ đầu tư vào doanh nghiệp của bạn.

 

Tuy nhiên, nếu gia đình không phải là một lựa chọn, hoặc nếu bạn cần nhiều tiền hơn so với gia đình của bạn có thể cung cấp, có gợi ý dành cho bạn: hãy mạnh dạn tìm kiếm vào các lựa chọn cho vay địa phương. Trong một số trường hợp, các thành phố địa phương cung cấp các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp để bù đắp chi phí. Một ngân hàng địa phương cũng là một lựa chọn.

 

[Đọc tiếp:  Kinh nghiệm làm giàu:

13 Lời khuyên để mở một quán cà phê thành công (phần 2)]

 

Học cách kinh doanh miễn phí

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot