Khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng: kiếm tiền từ việc viết blog (phần 1)

Kiếm sống sẽ không đến dễ dàng và nhanh chóng, nhưng đây là lời khuyên từ những người đã thành công khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng bằng việc viết blog mỗi ngày!

Ngày đăng: 13-07-2015

2,476 lượt xem

Làm thế nào tôi có thể trở nên giàu có trong khi làm việc ở nhà và tập trung vào một chủ đề tôi thích?

 

Bạn đang nghĩ đến việc bắt đầu một blog để thúc đẩy kinh doanh hoặc nghề nghiệp của bạn, hay bạn chỉ muốn chia sẻ những suy nghĩ của bạn về một chủ đề mà bạn yêu thích? Viết blog là miễn phí hoặc rẻ tiền, và bạn có thể bắt đầu trong giây phút bằng cách tạo một blog trên một trang web như Blogger hoặc WordPress. Để phát triển các khái niệm của bạn, khởi động trang web của bạn và thúc đẩy văn bản của bạn, bài viết này sẽ chỉ cho bạn những gì bạn cần để bắt đầu.

 

Làm cách nào để làm giàu từ 2 bàn tay trắng?
Làm cách nào để làm giàu từ 2 bàn tay trắng?

 

Kiếm tiền từ việc viết blog, tại sao không?

 

1. Hãy tự hỏi mình những gì bạn yêu thích, quan tâm hay muốn chia sẻ với những người khác. Nếu bạn đang đi để viết về một cái gì đó thường xuyên và giữ cho blog của bạn tươi với thông tin mới, sau đó bạn cần phải viết về cái gì đó Stokes niềm đam mê của bạn hoặc phản ánh kinh nghiệm hàng ngày của bạn. Hãy thử một số ý tưởng để có được các loại nước chảy sáng tạo của bạn:

 

Game. Ngày nay, nhiều người chơi trò chơi. Bạn có thể viết về các trò chơi bạn chơi và bài bản cập nhật / mẹo chiến thắng / hoặc gợi ý để chiến thắng trò chơi đó.

 

Chính trị. Chắc chắn, mọi người đều có một quan điểm về chính trị khác nhau, nhưng bạn có thể có một điểm duy nhất! hãy viết lên quan điểm của bạn, nó luôn cần phải được lắng nghe.

Viết blog hiện đang là cách kiếm tiền và khiến nhiều người trở nên giàu có
Viết blog hiện đang là cách kiếm tiền và khiến nhiều người trở nên giàu có

 

[Đọc thêm: Làm giàu từ 2 bàn tay trắng: kiếm tiền từ việc viết blog (phần 2)]

Thực phẩm. Có ai không thích các món ăn tốt cho sức khỏe bản thân và người thân yêu của mình? Hãy mạnh dạn chia sẻ công thức nấu ăn của bạn, bắt đầu viết các ý kiến ​​của các ẩm thực địa phương hoặc viết về cách thực phẩm mà bạn ăn ở Việt Nam là không có gì giống như thức ăn mà nhà hàng Việt Nam phục vụ tại Mỹ.

 

Phim. Ý kiến ​​của các bộ phim, cũ và mới, luôn luôn tạo sự vui vẻ hứng thú từ các bộ phim. Và nếu bạn giữ cho nó luôn tươi mới bằng cách thêm clip và kéo từ các nguồn khác nhau không ai khác đang sử dụng, bạn có thể sở hữu ngay một blog “hit” trên tay của bạn.

 

XE. Bạn có phải là người đam mê xe hơi? Gửi hình ảnh của mô hình mới được yêu thích của bạn hoặc các báo cáo từ các show xe.

 

2 bàn tay trắng làm giàu từ việc viết blog mỗi ngày
2 bàn tay trắng làm giàu từ việc viết blog mỗin ngày

 

Tình yêu. Mọi người đều cần tình yêu! Có lẽ bạn có thể đưa ra lời khuyên làm thế nào để có ngày hẹn hò đầu tiên đầy ý nghĩa! Nếu bạn có sự hiểu biết nhiều hơn một chút về tình dục để thu hút nhiều người theo dõi từ đàn ông hay phụ nữ.

 

Kinh doanh của bạn. Blog của bạn không phải là một sở thích. Một blog có thể là một công cụ tuyệt vời để kết nối với khách hàng của bạn và hãy sẵn sàng cung cấp cho họ những thông tin hữu ích.

 

 

 

Học cách kinh doanh miễn phí

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot