Hãy nghĩ giàu, để tự tin làm giàu!

Làm thế nào để thu hút được sự giàu có? Đơn giản thôi, Hãy nghĩ giàu và làm giàu. Và bạn sẽ thu hút được sự giàu có đến với mình, tôi tin chắc điều đó!

Ngày đăng: 02-07-2015

3,418 lượt xem

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THU HÚT SỰ GIÀU CÓ

 

Sự giàu có và phong phú là những yếu tố quan trọng trong việc sống một cuộc sống mà là về tài chính ổn định và không bị stress. Có một việc làm và kiếm tiền là một cách để có của cải, nhưng vẫn có một mức độ phong phú đời sống liên quan đến việc thu hút các ý tưởng của sự giàu có và thịnh vượng. Có một suy nghĩ đó sẽ đem lại sự phong phú cho cuộc sống của một người là chìa khóa để biết làm thế nào để thu hút sự giàu có. Thực hiện theo các bước sau để tìm hiểu làm thế nào để thu hút sự giàu có và bắt đầu sống một cuộc sống an toàn về tài chính.

Hãy nghĩ giàu, để tự tin làm giàu!

 

1. Thay đổi suy nghĩ của bạn từ việc MUỐN và CẦN một sự cởi mở và khả năng bản thân.

Trong cuốn sách của mình, "Kế hoạch thịnh vượng", tác giả và chuyên gia tài chính, Laura B. Fortgang, nhấn mạnh rằng sự giàu có và thịnh vượng là một trạng thái của tâm có thể đạt được bằng cách đào tạo tiềm thức để chào đón sự giàu có suy nghĩ tích cực hơn là lái nó đi với thông điệp tiêu cực.

 

2. Có hành động trong việc tạo ra những khả năng mới cho sự giàu có bằng cách viết ra những điều bạn mong muốn co được trong cuộc sống của bạn. Cam kết chính mình đặt hoàn toàn cho cá nhân này "Kế hoạch thu hút sự giàu có."

 

Nhận ra sự giàu có mà đến trong nhiều hình thức. Tài sản có thể được tài chính, nhưng nó cũng có thể được lãng mạn hóa. Bạn có thể mong muốn một sự giàu có trong mối quan hệ với những người bạn mới hoặc trong khả năng chuyên môn mới. Viết ra các thứ bạn muốn đạt được. Phải cụ thể.

Hãy viết ra những điều bạn nghĩ và muốn làm để trở nên giàu có
Hãy viết ra những điều bạn nghĩ và muốn làm để trở nên giàu có

 

3. Hãy nhận biết các cơ hội mà tồn tại xung quanh bạn để thu hút sự phong phú. Hãy cởi mở với những ý tưởng và đề xuất cho các loại công việc mới và những ý tưởng cải tạo lại được cung cấp cho bạn.

 

Fortgang nhấn mạnh rằng nó là bắt buộc để nhận ra rằng cơ hội tồn tại xung quanh chúng ta, nhưng nếu chúng ta không cho phép mình nhìn thấy chúng, chúng ta không thể tận dụng lợi thế của họ. Nói "có" cho những cơ hội mới là một cách để trở nên "hấp dẫn" để của cải đến với bạn.

 

4. Có lòng biết ơn.

Thái độ biết ơn, ghi nhận những điều xung quanh bạn, nghĩ và hành động làm cho sự giàu có hút bạn
Thái độ biết ơn, ghi nhận những điều xung quanh bạn, nghĩ và hành động làm cho sự giàu có hút bạn

 

Tạo một danh sách mỗi buổi sáng ít nhất là 3 điều bạn phải biết ơn. Danh sách này sẽ tăng lên khi bạn bắt đầu thừa nhận tất cả các bạn đã có. Hãy biết ơn những gì bạn có bây giờ khi bạn làm việc để nhận ra làm thế nào để thu hút sự giàu có trong cuộc sống của bạn. Nhiều người cảm thấy rằng họ không có sự giàu có trong cuộc sống của họ, vì họ không thừa nhận những gì họ đã có. Có một "thái độ biết ơn" là một thành phần quan trọng trong việc biết làm thế nào để thu hút sự giàu có.

5. Thực hiện một khung thời gian cho bạn "Kế hoạch thu hút sự giàu có."

Lập một kế hoạch và làm cho mục tiêu làm giàu đó cụ thể , cam kết thực hiện
Lập một kế hoạch và làm cho mục tiêu làm giàu đó cụ thể , cam kết thực hiện

 

Viết ra một mục tiêu bao nhiêu tiền bạn muốn thực hiện trong 3 tháng và sau đó trong 6 tháng. Phải cụ thể. Fortgang nhấn mạnh rằng khi chúng tôi viết ra những mục tiêu cụ thể, chúng ta phải làm việc lòng biết ơn vào bản tuyên bố. Ví dụ, viết ra "Cảm ơn bạn đã cho 100.000 $ tôi sẽ thực hiện vào cuối năm nay." Nếu như thời gian đi về, bạn không phải làm nhiều như bạn đặt ra trong mục tiêu của bạn, hãy biết ơn và tiếp tục làm cho mục tiêu tốt đẹp cho chính mình.

 

6. Cam kết "Kế hoạch thu hút sự giàu có" của bạn và làm cho các mục tiêu tài chính hàng tuần, hàng tháng, và hàng năm. Bắt đầu mỗi ngày với một thiền về lòng biết ơn và với sự hiểu biết rằng sự giàu có sẽ từng bước đi vào cuộc sống của bạn ngay lập tức.

 

Lời khuyên dành cho bạn có ý chí NGHĨ GIÀU – LÀM GIÀU

 

Thả người và những điều trong cuộc sống của bạn mà bạn đang cướp của năng lượng của bạn. Thật khó để thu hút sự giàu có nếu bạn quá kiệt sức để đón nhận nó, vì vậy hãy sẵn sàng để nói lời tạm biệt với người và những điều đang kéo bạn xuống.

 

Giảm chi phí. Đôi khi chúng ta nghĩ rằng sự giàu có là chỉ dựa vào những gì chúng ta làm ra, nhưng nếu chúng ta có thể loại bỏ các khoảng chi tiêu không hợp lí ngân sách của chúng mình, chúng ta sẽ ngay lập tức đã giàu có hơn để sử dụng vào những thứ chúng ta thực sự muốn và cần.

 

Đắm chìm trong những ý tưởng về sự giàu có là mục tiêu có thể đạt được bằng cách đọc những cuốn sách khác về chủ đề này, trong đó có "The Secret" của Rhonda Byrne và "Zero Limits" của Joe Vitale. Những cuốn sách này, như "Kế hoạch thịnh vượng", kêu gọi người đọc phải trải qua một sự thay đổi trong suy nghĩ, suy nghĩ của họ về những gì thực sự là sự giàu có để họ có thể được mở lòng để đón nhận được nó vào cuộc sống của họ.

 

Học cách kinh doanh miễn phí

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot