Chia sẻ những cách làm giàu đơn giản từ Internet

Bạn muốn tiềm hiểu cách kinh doanh làm giàu từ internet hãy để chúng tôi giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm bằng những thông tin hữu ích dưới đây nhé.

Ngày đăng: 19-05-2015

46,898 lượt xem

Bạn muốn tự lập về kinh tế và muốn bắt đầu kinh doanh nhưng có ít vốn, không có nguồn lực kinh tế, không biết cách tiếp cận khách hàng... Hãy tham khảo một số công cụ kiếm tiền đơn giản từ Internet dưới đây để tìm được đường đi tốt nhất cho mình nhé.

Xu hướng mới làm giàu từ internet

marketing online vận hành 1 người

Facebook

Facebook là một dịch vụ mạng xã hội trực tuyến miễn phí được sáng lập vào tháng 2 năm 2004 bởi Mark Zuckerberg và các bạn đại học Harvard của ông. Người sử dụng phải đăng ký trước khi sử dụng trang web, sau đó họ có thể tạo ra một hồ sơ cá nhân (Facebook Profile), thêm bạn bè (add friend), trao đổi thông tin và nhận được thông báo tự động khi cập nhật hồ sơ. Ngoài ra, người dùng có thể tham gia các nhóm cùng chung sở thích hay sự quan tâm, được sắp xếp bởi nơi làm việc, trường trung học hoặc đại học...

 

Facebook đang trở thành công cụ làm giàu từ internet vô cùng hiệu quả

Facebook đang trở thành công cụ làm giàu từ internet vô cùng hiệu quả

 

Vì vậy nếu bạn đăng tin buôn bán, kinh doanh lên Facebook bạn sẽ giúp sản phẩm của mình tiếp cận được hàng ngàn thành viên. Nội dung của bạn có thể 1 đồn 100, 100 đồn ra 10.000... Nhưng thông tin của bạn cũng sẽ trôi mất trong vài phút, thậm chí vài giây nếu bạn không biết cách tạo sự thu hút cho nó. Đây thực sự là một công cụ làm giàu từ internet cực kỳ tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn kiếm thật nhiều tiền chỉ trong một thời gian ngắn.

 

3 h chiến lược Marketing Online vận hành 1 người

Bạn sẽ khám phá được:
 
 - Những chiến lược và công cụ marketing online hiệu quả nhất
 
 - Bí mật của mô hình doanh nghiệp online thành công
 
 - Học được cách thiết lập và quảng bá doanh nghiệp online của bạn
 
 - Bước từng bước giúp bạn thành lập doanh nghiệp online cho dù bạn là người mới bắt đầu

 

 

Blog

Blog là một dạng của nhật ký online, bạn có thể viết hoặc cập nhật tất cả những gì bạn thích, updates thông tin cá nhân, quan điểm xã hội, sở thích, loại nhạc bạn đang nghe, bất kì điều gì làm bạn hứng thú... Blog cũng được các chuyên gia đánh giá là công cụ làm giàu rất hữu ích từ internet.

 

Blog sẽ giúp bạn giới thiệu sản phẩm của mình đến khách hàng dễ dàng hơn

Blog sẽ giúp bạn giới thiệu sản phẩm của mình đến khách hàng dễ dàng hơn

 

Lợi dụng ưu điểm của blog bạn có thể tạo một blog hoàn toàn miễn phí và đưa thông tin sản phẩm, dịch vụ của bạn lên blog để giới thiệu đến cộng đồng internet. Tuy nhiên, giao diện blog không đẹp mắt, cách bố trí cấu trúc thông tin không chuyên nghiệp dễ làm mất sự tin tưởng của khách hàng. Vì vậy hãy thật sự thận trọng trước khi bắt tay thực hiện.

 

Diễn đàn (forum)

Forum (diễn đàn điện tử) là 1 website nơi mọi người có thể trao đổi, thảo luận, bày tỏ ý kiến về những vấn đề cùng quan tâm. Các vấn đề thảo luận được lưu giữ dưới dạng các trang tin. Đây là hình thức thảo luận không trực tiếp, bạn có thể đưa bài thảo luận của mình lên Forum nhưng có khi ngay lập tức hoặc vài ngày, vài tuần, thậm chí vài tháng sau mới có người trả lời vấn đề của bạn. 

Forum giúp bạn đẩy nhanh quá trình làm giàu từ internet hơn nữa

Forum giúp bạn đẩy nhanh quá trình làm giàu từ internet hơn nữa

 

Với những tính năng ưu việt của Forum bạn cũng có thể tạo một topic trên forum và bạn có thể tận dụng được ngay lượng truy cập của các forum đó để quảng bá sản phẩm và tiếp cận các khách hàng của mình. Tuy nhiên bạn cần phải chăm sóc liên tục topic của bạn, nếu không nó sẽ “trôi nhanh như vượt thác”.

marketing online vận hành 1 người

Website

Website là kênh thông tin để quảng bá, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, mô hình hoạt động của doanh nghiệp, cửa hàng đến với người tiêu dùng khắp mọi nơi một cách nhanh chóng nhất. Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thông tin, truyền thông nói chung và internet nói riêng, ngày nay website đóng một vai trò thiết yếu trong hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, nó mang lại những lợi ích to lớn mà doanh nghiệp không thể phủ nhận.

 

Website cửa hàng online, nơi cung cấp thông tin chính thức đến khách hàng

Website cửa hàng online, nơi cung cấp thông tin chính thức đến khách hàng

 

Do đó nếu bạn đang có ý định kinh doanh thì việc xây dựng một website để quảng bá sản phẩm, cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên nếu không biết cách chăm sóc website đúng cách bạn sẽ dễ dàng khiến chúng trở thành “website chết” điều đó đồng nghĩa với công việc kinh doanh của bạn sẽ rơi vào ngõ cụt.

 

 

Học cách kinh doanh miễn phí

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot