Bí quyết làm giàu từ 2 bàn tay trắng của Adam Khoo

Adam Khoo một trong 25 người giàu nhất dưới tuổi 40 của Singapore làm giàu từ 2 bàn tay trắng, là tác giả của những quyển sách bán chạy nhất và cũng là chuyên gia đào tạo hàng đầu.

Ngày đăng: 23-09-2015

4,124 lượt xem

Trong suốt 15 năm qua, Adam Khoo đi khắp nơi để thay đổi cuộc sống của hơn nửa triệu người trên khắp thới giới. Ông đã trang bị cho rất nhiều doanh nhân trẻ công cụ và chiến lược, chỉ cho họ cách để thành công hơn trong kinh doanh, trong công việc và trở lên giàu có. Đến Việt Nam lần này, Adam Khoo còn có tham vọng truyền lửa kinh doanh cho nhiều người hơn nữa. Bởi, đi theo Adam Khoo là những chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau như: tài chính, internet marketing.

Adam Khoo triệu phú trẻ tuổi nhất châu Á – vượt lên trên mọi khó khăn làm giàu từ 2 bàn tay trắng
Adam Khoo triệu phú trẻ tuổi nhất châu Á – vượt lên trên mọi khó khăn làm giàu từ 2 bàn tay trắng

 >>> Click ngay khám phá bí mật hệ thống kinh doanh online nhỏ <<<

 

Doanh nhân, nhà đầu tư, tác giả, chuyên gia đào tạo hàng đầu Châu Á.

Từ một cậu học trò lười biếng, bị đuổi học, ngày nay Adam Khoo là một doanh nhân xuất chúng, tác giả của 13 cuốn sách bán chạy hàng đầu châu Á, và là một trong những chuyên gia đào tạo xuất sắc nhất. Ông trở thành triệu phú đô-la khi 26 tuổi. Năm 2007, ông được bình chọn là 1 trong 25 người giàu nhất Singapore dưới tuổi 40. Với kinh nghiệm 25 năm kinh doanh và đầu tư tài chính, hiện Adam Khoo sở hữu nhiều doanh nghiệp với tổng thu nhập hàng năm 30 triệu USD và quản lý các quỹ đầu tư nhiều chục triệu đô-la.

Được mệnh danh là “Pháp Sư Thành Công” – người đã tạo nên sự biến đổi màu nhiệm trong cuộc sống của hàng triệu người trên toàn thế giới, Adam Khoo chỉ khiêm tốn nhận mình là một người huấn luyện viên tận tình, một người bạn nhiệt tâm với đam mê chia sẻ những giá trị quý báu nhất để giúp học viên của mình hiện thực hóa những ước mơ trong cuộc sống.

http://static.thanhnien.com.vn/uploaded/2014/pictures201402/ngoc_thanh/1/sach.jpg?width=500
Để thành công, hãy tự tin vào bản thân mình có thể làm giàu từ 2 bàn tay trắng

Những tổ chức mà Adam Khoo đào tạo bao gồm: Apple, Coca Cola, Canon, Chanel, Nike, AIA, Citibank, HSBC, Prudential, Maersk, Lenovo, Toyota, Shell, Manulife…

Adam Khoo cũng thường xuyên xuất hiện ở vai trò chuyên gia trên các kênh truyền hình như Channel News Asia, VTV, FBNC, HTV, Info TV…

Diễn giả Adam Khoo cũng là tác giả của những đầu sách bán chạy nhất hiện nay như: Tôi tài giỏi bạn cũng thế, Bí quyết tay trắng thành triệu phú và hơn 12 cuốn sách khác nhau. Đã có rất nhiều người tìm thấy những điều bổ ích trong những cuốn sách này. Adam Khoo tuyệt đối tin tưởng rằng tất cả mọi người đều có thể và xứng đáng có được thành công, trở lên giàu có, có đủ nghị lực làm giàu từ 2 bàn tay trắng.

Nhưng phải có ba điều: Tin tưởng vào bản thân mình, tin mình có thể trở lên giàu có, thành công. Điều thứ hai là phải có chiến lược tốt cho biết chính xác tôi phải làm những gì để đạt được thành công. Điều thứ ba là hành động để bước những bước đầu tiên.

 

 >>> Click ngay khám phá bí mật hệ thống kinh doanh online nhỏ <<<

 

Học cách kinh doanh miễn phí

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot