Kinh nghiệm kinh doanh nhỏ

Nơi chia sẻ, thảo luận những kinh nghiệm khởi nghiệp kinh doanh nhỏ hiệu quả, giúp chúng ta cùng học hỏi và đúc hết những kinh nghiệm tiến tới mạnh dạng kinh doanh với số vốn ít ỏi mà vẫn gặt hái được kết quả đáng kể

 • Làm thế nào để kinh doanh online

  01-03-2017 // 1,820 lượt xem

  Bạn muốn trở thành CEO công ty của riêng mình, nhưng bạn đang loay hoay với số vốn ít ỏi, không có cách để giải quyết vấn đề. Bạn phải làm sao? Vậy bạn hãy thử tìm hiểu việc kinh doanh online?

  Chi tiết →

 • Lợi ích của việc kinh doanh online

  01-03-2017 // 1,245 lượt xem

  Kinh doanh online hiện đang là một xu hướng trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, vậy lợi ích của việc kinh doanh online là gì?

  Chi tiết →

 • Những điều cần biết khi khởi nghiệp kinh doanh ít vốn

  14-11-2016 // 1,693 lượt xem

  Các bạn trẻ thường có rất nhiều ý tưởng để khởi nghiệp kinh doanh nhưng lại gặp phải một vấn đề đó là có một số vốn tương đối ít dẫn đến nhiều bạn trẻ phải bỏ dang dở nhiều ý tưởng độc đáo. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp được các bạn phần nào đó trong việc vận dụng số vốn hạn chế của mình để đầu tư cho ý tưởng của mình.

  Chi tiết →

 • Bật mí 4 ý tưởng kinh doanh dành cho người ít vốn

  14-11-2016 // 4,130 lượt xem

  Trong thời buổi kinh tế thị trường khó khăn, con người ta thường phải nghĩ tới nhiều hơn 1 “kế sinh nhai”. Điều đó thể hiện rõ nét trong cuộc sống hằng ngày, bạn sẽ không còn ngỡ ngàng nếu bắt gặp đồng nghiệp của mình có ý tưởng kinh doanh thêm một mặt hàng nào đó. Bạn là người thức thời thì cũng nên nhận định rõ những cơ hội để kiếm thêm thu nhập với câu hỏi thường trực “Kinh doanh ít vốn" lãi cao trong năm nay?

  Chi tiết →

 • 4 xu hướng Kinh Doanh Nhỏ ít vốn lời cao cho năm 2017

  24-06-2016 // 12,671 lượt xem

  Làm giàu từ kinh doanh nhỏ là lựa chọn hợp lý nhất cho những người muốn làm riêng nhưng có ít vốn. Bởi vì bạn không thể chờ có nhiều tiền để phát triển một mô hình đầu tư to lớn hơn.

  Chi tiết →

 • 5 lời khuyên từ chuyên gia dành cho người kinh doanh ít vốn

  24-06-2016 // 2,355 lượt xem

  Theo thống kê, khoảng 45% các doanh nghiệp nhỏ thất bại ngay sau khi mới thành lập được một, hai năm. Nhưng lại có hàng chục ngàn các vị giám đốc của những công ty vừa và nhỏ thành công và trở thành triệu phú.

  Chi tiết →

 • Những cách kiếm tiền với số vốn nhỏ

  09-06-2016 // 2,380 lượt xem

  Dù số vốn chỉ là vài trăm nghìn hay vài triệu đồng, nhưng nếu có giải pháp đầu tư, kinh doanh đúng cách, bạn cũng có thể khiến "tiền đẻ ra tiền".

  Chi tiết →

biettuot