3 ý tưởng học cách làm giàu từ kinh doanh ở nông thôn

Không ít người nghĩ rằng làm giàu từ kinh doanh cần nhiều đến sự may mắn nhưng trên thực tế làm giàu sẽ không khó nếu bạn chịu khó tính toán và đầu tư đúng hướng. Sau đây là 3 ý tưởng học cách làm giàu từ kinh doanh ở nông thôn ngay sau đây

Ngày đăng: 21-08-2017

1,821 lượt xem

Học cách làm giàu từ kinh doanh ở nông thôn nuôi gà thả vườn

Nuôi gà thả vườn

Nuôi gà thả vườn: Đây được nhiều bạn trẻ coi là công việc của nhà nông nhưng trên thực tế chúng lại là mô hình làm giàu mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay. Lý do chính là lượng thịt gà thả vườn đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng ít, trong khi đó nhu cầu lại khá cao. Tại sao bạn không tận dụng thời cơ này để học cách làm giàu từ kinh doanh ở nông thôn. Điều quan trọng khi học cách làm giàu này, bạn phải học thêm các kiến thức về chăn nuôi gà như chuồng nuôi thiết kế sao cho mùa hè thoáng mát, mùa đông được giữ kín. Nhiều trường hợp bạn cần tìm hiểu hướng đặt chuồng và trồng thêm nhiều loại cây vườn để tận dụng phân gà làm phân bón tốt cho cây trồng.

Học cách làm giàu từ kinh doanh ở nông thôn chăn nuôi lợn

Chăn nuôi lợn

Chăn nuôi lợn: Ngoài việc chăn nuôi gà, bạn cũng có thể chăn nuôi lợn để học cách làm giàu từ kinh doanh. Đây cũng là một mô hình được nhiều người áp dụng. Điều quan trọng bạn cần tìm được đầu ra cho sản phẩm của mình. Cụ thể, bạn cần liên hệ được với các xưởng giết mổ, siêu thị, chợ,... để lợn thịt tiêu thụ một cách dễ dàng trên thị trường. Nếu không làm được điều này, bạn sẽ tốn kém phí duy trì, trong khi sản lượng tăng thêm của lợn không đáng kể. Bạ cũng có thể chăn nuôi lợn rừng, tận dụng các loại rau xanh, sắn, cám ngô,... Những thức ăn này không giúp tăng trọng lượng theo quy chuẩn nuôi công nghiệp nhưng bạn có thể giảm chi phí đáng kể và đảm bảo lượng thịt sạch xuất ra thị trường trong từng thời điểm khác nhau. Khi chăn nuôi lợn, bạn cũng cần đầu tư xây dựng hệ thống chất thải để giúp cải thiện môi trường, tiết kiệm được khoản chi về chất đốt.

Học cách làm giàu từ kinh doanh ở nông thôn trồng cây hiếm

Trồng cây hiếm

Trồng cây hiếm: Bạn cũng có thể học cách làm giàu từ kinh doanh nhờ việc trồng cây hiếm, ít phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên cây hiếm này phải có giá trị cao cho người sử dụng như cây ba kích, sâm đất, bưởi không hạt,... Những cây trồng quý hiếm này sẽ giúp bạn có được thu nhập đáng kể mà còn tạo ra kết quả nhất định trong một thời gian dài. Để học cách làm giàu từ kinh doanh bằng việc trồng cây hiếm, bạn nên có quá trình nghiên cứu kỹ về kỹ thuật cũng như nghiên cứu thị trường trước khi bắt tay vào thực tế trồng cây. Trong trường hợp bạn tạo ra kết quả, bạn sẽ không còn phải băn khoăn khi trồng cây quý hiếm trên thị trường có quá nhiều sự lựa chọn như hiện nay.

Cần tư vấn thêm về học cách làm giàu từ kinh doanh ở nông thôn, bạn có thể tham gia khóa học miễn phí dưới đây của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình tiếp cận khách hàng của mình

Học cách kinh doanh miễn phí

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot